CHIẾN LƯỢC NGUỒN NHÂN LỰC

CHIẾN LƯỢC NGUỒN NHÂN LỰC

27/12/2017 14:29:42

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG: 

“Tâm – Tài – Nhiệt huyết cống hiến” là ba giá trị cốt lõi của chính sách tuyển dụng giúp Tín Nghĩa tuyển mộ, nuôi dưỡng nhân tài, các chuyên gia giỏi trong các ngành nghề hoạt động của Tín Nghĩa.

Cơ chế tuyển dụng của Tổng Công ty luôn đảm bảo cơ hội bình đẳng, khách quan, minh bạch cho tất cả các ứng viên.

Thông báo tuyển dụng: Các yêu cầu tuyển dụng của Công ty trước hết sẽ được đăng tải trên Website của Công ty và trên các trang Thông tin điện tử khác.

Yêu cầu tuyển dụng: Các thông tin chi tiết về hồ sơ và tiêu chuẩn xét tuyển được thông báo cụ thể trên Website của Công ty.

Trình tự tuyển dụng: Các ứng viên xin tuyển dụng phải nộp hồ sơ cho Bộ phận nhân sự (Văn phòng Tổng Công ty). Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, ứng viên sẽ được mời đến phỏng vấn. Kết quả sẽ được Bộ phận nhân sự thông báo cho ứng viên sau khi có báo cáo tổng kết về quá trình tuyển dụng.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, Tín Nghĩa luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực nhằm nâng chất – nâng tầm cho CBCNV, từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và Tổng Công ty.

Tổng Công ty luôn gắn kết công tác đào tạo, bồi dưỡng với công tác quy hoạch, sử dụng có hiệu quả nguồn lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của Tổng Công ty.

Các chương trình phát triển kỹ năng và cập nhật kiến thức liên tục được tổ chức để hỗ trợ người lao động kịp thời cập nhật thông tin, kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG:

Quan điểm trong chiến lược nhân sự của Tổng Công ty là: tuyển dụng và bổ nhiệm đúng năng lực, đúng vị trí; trả công xứng đáng với năng lực làm việc và thành tích đóng góp.

Tổng Công ty hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo giữ được người tài và thu hút được nhân sự bằng việc xây dựng hệ thống thang bảng lương dựa trên phân tích và đánh giá công việc, dựa trên đánh giá thành tích cá nhân và tập thể gắn với hiệu quả lợi nhuận của từng đơn vị. CBCNV sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp.

Chính sách đãi ngộ được thông báo công khai, rộng rãi đến người lao động, tạo môi trường làm việc năng động, phát huy tinh thần làm chủ, sáng tạo, chuyên nghiệp của CBCNV. Thực hiện kịp thời chế độ khen thưởng đối với các CBCNV có sáng kiến, cải tiến đem lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động của Tổng Công ty.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

Luôn được chú trọng nhằm mang đến cho CBNV môi trường làm việc thoải mái, đoàn kết.

  • Chế độ nghỉ mát nghỉ dưỡng cho CBNV hàng năm.
  • Chế độ thăm viếng, hiếu hỉ các sự kiện của CBNV như: kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau…
  • Chế độ bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ.
  • Các hoạt động văn hóa, thể thao, về nguồn,…tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Tín Nghĩa

Địa chỉ: KCN Tam Phước, Đường số 6, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 351 2063
Fax: (84-251) 351 2479
Email: tip@tinnghiaip.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA