Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức Hội thao văn thể truyền thống năm 2018

Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức Hội thao văn thể truyền thống năm 2018

29/12/2018 00:00:00

Một trong những yếu tố góp phần xây dựng vị thế thương hiệu Tín Nghĩa chính là sự đoàn kết, gắn bó, nghĩa tình của CBCNV, cộng lực vượt qua những bước thăng trầm. Việc tổ chức Hội thao Văn thể hàng năm cũng không nằm ngoài mục đích đó và công việc này càng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, cần đoàn kết chung tay xây dựng, phát triển doanh nghiệp bền vững và ổn định.

Nằm trong chương trình chào mừng 30 năm thành lập Tổng Công ty Tín Nghĩa (7/9/1989 –7/9/2019), Hội thao Văn thể truyền thống được tổ chức tại Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu – 2/11 đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai vào ngày 29/12/2018.

Hội thao đã quy tụ được gần 1000 CBCNV đến từ 20 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty. Trước Lễ khai mạc một tháng, các đội đã tham gia thi đấu vòng loại các môn thể thao: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng…Đặc biệt, ngày tổng kết Hội thao năm nay, các đội chinh phục thử thách với 10 môn thể thao liên hoàn mang ý nghĩa sâu sắc như: Tín Nghĩa – Nơi chia nhau thử thách – Cùng tận hưởng thành quả, Tìm ra từng thành viên của Gia đình Tín Nghĩa, Cùng Nhau – Tín Nghĩa sẽ ngày càng phát triển, Cùng nhau ta làm được tất cả, Thông hiểu chiến lược – Chắc chắn thành công..v.v..Các trò chơi đều đòi hỏi tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong đội, mang nhiều tên gọi thể hiện nét văn hóa riêng của Tín Nghĩa.

Với nội dung đó, hy vọng sẽ đem đến cho CBCNV Tín Nghĩa niềm vui, những phút thư giãn, giải trí và cũng đem lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc cần giữ vững và ngày một nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sức mạnh tập thể, tạo nét văn hóa riêng đó là: Tinh thần Tín Nghĩa – Văn hóa Tín Nghĩa.

 Xác định được đây là một hoạt động cần thiết cho sự phát triển của Tổng Công ty, nơi nét đẹp truyền thống văn hóa và tính chuyên nghiệp ngày một khẳng định, những cuộc hội ngộ hàng năm như ngày Hội thao văn thể sẽ tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho CBCNV có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện và phát triển tài năng của mình đóng góp ngày càng nhiều và hiệu quả hơn đối với sự phát triển của Tín Nghĩa.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Tín Nghĩa

Địa chỉ: KCN Tam Phước, Đường số 6, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 351 2063
Fax: (84-251) 351 2479
Email: tip@tinnghiaip.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA