Khu dân cư Phước Tân

Khu dân cư Phước Tân

Khu dân cư Phước Tân

Khu dân cư Phước Tân

Kết nối các vùng phụ cận:

 • Dự án khu sân Golf Long Thành: Nằm ở vị trí hướng Đông Nam của dự án, có quy mô diện tích khoảng 204 ha.
 • Dự án Khu dân cư thương mại dịch vụ Cường Hưng: Nằm ở vị trí hướng Tây Nam của dự án, có quy mô diện tích khoảng 91,75 ha. Đây là khu quy hoạch có ảnh hưởng trực tiếp đến sự kết nối về giao thông của dự án.
 • Dự án Đồng Nai Waterfront: Không nằm tiếp giáp với dự án nhưng cũng thuộc tuyến đường Long Hưng – Phước Tân, nằm ở vị trí hướng Tây Nam của dự án, có quy mô diện tích khoảng 366 ha.
 • Dự án Aquacity: Không nằm tiếp giáp với dự án nhưng cũng thuộc tuyến đường Long Hưng – Phước Tân, nằm ở vị trí hướng Tây Nam của dự án, có quy mô diện tích khoảng 305 ha.
 • Dự án Khu công viên du lịch văn hóa Sơn Tiên: Nằm ở vị trí hướng Tây Bắc của dự án, cách dự án bởi sông Buông, có quy mô diện tích khoảng 374 ha.

 

 • Dự án khu dân cư tại núi Dòng Dài, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa được quy hoạch để phát triển thành một khu dân cư đô thị hiện đại xanh sạch, tạo ra được một quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày càng gia tăng theo tiêu chí giãn dân trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
 • Sự ra đời của dự án góp phần nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch tổng thể đô thị mới của Tp. Biên Hòa bởi trong dự án không chỉ có nhà chunh cư, biệt thự, nhà liền kề mà còn có trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học, y té, công viên cây xanh – TDTT để đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ trong khu vực dự án mà còn cho các khu vực dự án lân cận và toàn thành phố Biên Hòa. Các công trình phúc lợi đều đạt chỉ tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại.
 • Dự án Khu dân cư Thương mại Dịch vụ Cường Hưng đã được phê duyệt có diện tích khoảng 91,75 ha nằm tại vị trí hướng Tây Nam của dự án. Khu dự án Cường Hưng có trực đường chính lộ giới 30m bao gồm các khu chức năng thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng, tiếp giáp tuyến đường Long Hưng – Phước Tân là hai khu thương mại dịch vụ.
 • Để đảm bảo tính đồng bộ về cảnh quan chung cho tuyến đường Long Hưng – Phước Tân nói riêng và toàn khu vực nói chung, dự án Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại núi Dòng Dài, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa đã bố trí một tuyến đường tiếp cận vào dự án (đường D8) có lộ giới 22m đối xứng với tuyến đường chính khu dự án Cường Hưng, và dọc trên tuyến đường D8 bố trí hai khu chức năng thương mại dịch vụ nhằm tạo sự kết nối về mặt hạ tầng cũng như cảnh quan cho cả hai dự án.

 

 • Hoàn tất giải phóng mặt bằng.
 • Hoàn tất thiết kế cơ sở và thẩm định thiết kế cơ sở.
 • Hoàn tất san lấp mặt bằng.
 • Xây dựng hàng rào xác định ranh giới sử dụng đất đối với toàn bộ diện tích đất được giao.

TỔNG DIỆN TÍCH: 156,63 ha

Vị trí khu đất thiết kế quy hoạch đầu tư xây dựng Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại núi Dòng Dài, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với quy mô 156,63 ha. Dự án khu dân cư tại núi Dòng Dài, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa nằm tại phía tây Nam của xã Phước Tân – Tp. Biên Hòa, là nơi có vị trí chiến lược khi tiếp giáp trực tiếp tuyến đường Long Hưng – Phước Tân có lộ giới dự kiến khoảng 60m và được hệ thống sông nước ( sông Buông ) bao bọc sung quanh tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các khu đô thị mới mang bản sắc sông nước, hòa mình vào thiên nhiên theo xu hướng thiết kế các khu đô thị mới trong khu vực. Kế cận dự án khu dân cư tại núi Dòng Dài, , xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa là các dự án cũng quy hoạch theo tiêu chí trên và hứa hẹn sẽ là các đô thị kiểu mẫu trong tương lai như: Khu sân Golf Long Thành quy mô 204 Ha, Khu dân cư thương mại dịch vụ Cường Hưng quy mô 92 Ha và khu đô thị Long Hưng quy mô 1.184 Ha.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân

Được thành lập trên cơ sở các cổ đông chính là Tổng Công ty Tín Nghĩa và Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3602041601 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 18/08/2009 (đăng ký thay đổi lần 2 ngày 17/02/2011).

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân

Trụ sở : Tổ 25 KP Tân Mai, P. Phước Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Giám đốc Công ty : Ông Đỗ Hoài Thu

Điện thoại : 0913698443

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Tín Nghĩa

Địa chỉ: KCN Tam Phước, Đường số 6, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 351 2063
Fax: (84-251) 351 2479
Email: tip@tinnghiaip.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA